• Vận chuyển xe cẩu hàng Tiduky

Vận chuyển xe cẩu hàng Tiduky

Hãy gởi hàng hóa vận chuyển Xe Cẩu Tiduky – Vì chúng tôi Luôn Hoàn Thành

Bạn muốn chở nhiều hàng hóa, có kích lớn không thể dùng nâng để đóng hàng, mà phải cẩu lên hàng và khi xuống hàng lại không có sẳn xe cẩu ở nơi giao.

Tiduky sẽ đưa ra giải pháp kết hợp giữa xe cẩu và xe tải giúp giảm từ 10% đến 20% chi phí nâng hạ hàng 2 đầu.

Công ty Tiduky Logistics chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có gắn cẩu với tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn. Chúng tôi phục vụ hầu hết ở các thành phố lớn như: Tp Hồ Chí Minh, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long An

Nhân viên của công ty sẽ tư vấn giải pháp nâng hạ bằng xe cẩu dựa kích thước hàng hóa và trọng lượng hàng để tránh rơi vào tình trạng điều xe không đúng làm mất chi phí của khách hàng.

Một điều lưu ý các xe tải có cẩu thường có kích thước lớn nhưng vào các công trình dân dụng phải khảo sát kỹ công trình trước khi cho xe vận chuyển xuống.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong nghề vận chuyển và nâng hạ hàng hoá như máy móc ….nhân viên tư vấn và khảo sát đường xá, cân nặng, kích thước máy móc trước khi báo giá. Nếu trường hợp nâng hạ hàng khó khăn như: Lối vào quá nhỏ, nhiều vật cảng không thể đậu sát… chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại xe nâng tay, xe nâng máy, bánh xe nhằm di dời hàng hóa đến vị trí cẩu an toàn nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi thông qua số điện thoai:  0979.020.800. Để được nhân viên Tiduky tư vấn tốt cho Quý khách.

www.tiduky.com – LUÔN HOÀN THÀNH

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TIDUKY

0979 020 800
0979020800