• Xe Container Tiduky

Xe Container Tiduky

Lái xe container làm việc trong điều kiện khó khăn:

Lao động trong môi trường không mấy dễ chịu: cảng, kho hàng, cabin xe (rất nóng vào mùa hè, nếu xe không có hoặc không chạy máy lạnh).
Làm việc chủ yếu về đêm: các bác tài thích chạy giờ này vì đường thông hè thoáng.
Lái xe liên tục nhiều giờ.  Nhưng thực tế tôi thấy, nếu họ còn sức và chưa buồn ngủ là còn chạy. Khi nào tới nơi, sẽ ngủ nghỉ bù sau. Có khi vừa xong chuyến hàng, về cảng lại lấy hàng chạy chuyến tiếp, vừa để tranh thủ kiếm cơm, vừa là để chủ xe vui lòng.
Ăn uống, nghỉ ngơi giờ giấc không đảm bảo: phụ thuộc theo tuyến đường, và chuyến hàng: chỗ nào phù hợp, lúc nào phù hợp là tranh thủ ăn, ngủ, nghỉ, không kể giờ giấc. Tất nhiên, vào những ngày không chạy hàng, thì họ vẫn theo chế độ bình thường: “ăn ngày, ngủ đêm”.

Nếu so sánh với lái xe con 4 chỗ, lùi chuồng đã thấy ngại, thì với cỗ xe dài gần 20m phải căn đường, cua lượn, lùi vào kho hẹp… thì quả cũng đáng ngưỡng mộ.

Lái xe container thường phải đối mặt với kiểm tra tải trọng hàng hóa, kiểm tra cầu đường có cấm tải hay chạy vượt quá tải quy định.

Có thể nói Lái xe container rất vất vả và đỏi hỏi lái xe phải kiên trì, tỉnh táo.

Vì vậy, để có những chuyến xe thành công cần có những qui trình làm việc chặt chẽ giữa dịch vụ vận chuyển và khách hàng. Hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp vận chuyển tốt nhất cho bạn.
Vui lòng liên hệ số hotline 0979.020.800

Ngày nay nhu cầu vận chuyển container bắc nam ngày càng tăng cao. Cùng với đó, các công ty về vận chuyển cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín có giá phù hợp không phải là bài toán dễ dàng. Nếu bạn quan tâm về vấn đề trên, hãy tham khảo bài viết sau đây. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn nhiều thông tin thú vị.

1. Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng Container
Có rất nhiều các phương thức vận chuyển hàng hóa bắc nam: vận chuyển hàng bằng ô tô, vận chuyển bằng tàu sắt, vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng container,…Trong các phương thức đó, vận chuyển container là hình thức vận chuyển phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Vậy hình thức này có ưu điểm gì?

1.1 Vận chuyển hàng hóa số lượng, khối lượng lớn
Vận chuyển container Bắc Nam phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng có số lượng và khối lượng lớn. Các xe container với diện tích trong xe rộng, trọng tải xe lớn, có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng 1 lúc. Số lượng hàng hóa được vận chuyển có thể gấp 2-3 lần so với các phương thức thông thường. Đây chính là ưu điểm đầu tiên của vận chuyển bằng container.

1.2 Thời gian vận chuyển nhanh
Xe container có vận tốc di chuyển nhanh, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Tùy vào trọng tải của từng loại xe mà vận tốc di chuyển đường dài cũng có sự khác biệt. Trung bình, xe container có vận tốc là 70-80km/ h. Với đường dài từ Bắc – Nam thì sẽ không mất nhiều thời gian để vận chuyển hàng hóa.

1.3 Chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn
Vận chuyển container Bắc – Nam khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Trước khi cho lên container, hàng hóa đã được bao bọc cẩn thận bởi các thùng xốp thùng hàng chuyên dụng. Khi lên xe được phân loại và sắp xếp ngăn nắp.

Trong suốt quá trình di chuyển, tại điểm dừng chân nghỉ ngơi, nhân viên cũng sẽ thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng hàng không bị vỡ hay xô lệch.

2. Dịch vụ vận chuyển container Bắc – Nam Tiduky Logistics
Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, nhưng uy tín và được đánh giá cao nhất phải kể đến dịch vụ vận chuyển của Tiduky Logistics. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Tiduky Logistics là điểm đến lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

Tại đây, cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng. Trong đó dịch vụ vận chuyển container bắc nam luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Tiduky Logistics có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống xe container đa dạng…sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

3. Bảng giá vận chuyển xe container bắc nam
Không có một mức giá chung cho quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam bằng xe container. Bởi vì còn phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng hàng hóa, đặc điểm hàng hóa, trọng lượng, khối lượng, điểm đầu vận chuyển và điểm cuối vận chuyển, loại xe container mà khách hàng lựa chọn.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TIDUKY

0979 020 800
0979020800